Trang Chủ / Cẩm nang sức khỏe / CẬN CẢNH QUY TRÌNH CẮT BAO QUY ĐẦU THẨM MỸ KHÔNG ĐAU

CẬN CẢNH QUY TRÌNH CẮT BAO QUY ĐẦU THẨM MỸ KHÔNG ĐAU

Phần lớn những bất thường tại bao quy đầu mà nam giới gặp phải có thể được khắc phục hiệu quả bằng giải pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu tuy nhiên cũng có rất nhiều lựa chọn để các bạn nam giới có thể đưa ra quyết định cho mình và trong số đó phương pháp cắt bao quy đầu thẫm mỹ không đau sẽ được ưu tiên hàng đầu vậy cụ thể quy trình này sẽ diễn ra như nào bạn đọc cùng kéo xuống phía dưới để hiểu rõ hơn thông qua các phân tích từ phía chuyên gia phong kham da khoa Thien Hoa nhé.

can-canh-quy-trinh-cat-bao-quy-dau-tham-khong-dau1
Toàn bộ quy trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau

Quy trình cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau diễn ra như nào?

KIỂM TRA MỨC ĐỘ DÀI/HẸP BAO QUY ĐẦU

Trước khi tiến hành cắt bao quy đầu, nam giới sẽ được các bác sĩ kiểm tra xem tình trạng, mức độ dài, hẹp bao quy đầu như thế nào để tiến hành cắt bao quy đầu cho phù hợp, an toàn và thẩm mỹ. Tuy nhiên nam giới cũng nên lưu ý rằng trong quá trình khám, xét nghiệm nếu phát hiện bạn mắc các bệnh lý nam khoa hoặc bị viêm nhiễm thì bạn cần tiến hành hỗ trợ điều trị bệnh trước khi tiến hành cắt bao quy đầu để đảm bảo an toàn.

TIẾN HÀNH TIỂU PHẪU CẮT BAO QUY ĐẦU

Để đảm bảo an toàn trong quá trình tiến hành tiểu phẫu, đầu tiên nam giới được vệ sinh dương vật sạch sẽ. Sau đó bác sĩ sẽ tách bỏ lớp da thừa, giữ lại phần dây thắng không làm ảnh hưởng đến thần kinh dương vật.

Sở dĩ được gọi là quy trình cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau vì sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, gây tê cục bộ. Đồng thời sử dụng dao cắt cầm máu nhập khẩu từ Mỹ giúp bạn không có cảm giác đau đớn, ít chảy máu, không để lại biến chứng nguy hiểm…Thủ thuật được diễn ra khoảng 15 đến 20 phút do các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện đảm bảo an toàn, thẩm mỹ cho nam giới.

CHĂM SÓC SAU KHI LÀM TIỂU PHẪU CẮT BAO QUY ĐẦU

Sau khi tiến hành tiểu phẫu thành công bạn sẽ nghỉ ngơi tại chỗ để các bác sĩ theo dõi tình hình sức khỏe cũng như kê đơn thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc để không bị viêm nhiễm. Chỉ khoảng 7 đến 10 ngày sau vết thương sẽ hồi phục và khoảng 1 tháng sau, bạn có thể sinh hoạt bình thường. Ngoài ra, cần lưu ý phải hoạt động hết sức nhẹ nhàng, tránh quan hệ tình dục, thủ dâm trong khoảng 1 tháng đầu để vết thương có thể nhanh chóng được hồi phục.

Nên cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau tại cơ sở nào?

Phòng khám 75 Trần Duy Hưng Hà Nội là một trong những địa chỉ thực hiện quy trình cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau được giới chuyên môn đánh giá cao, được nhiều nam giới tin tưởng và lựa chọn. Với phương châm sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi, đội ngũ y, bác sĩ, nhân viện tại đây luôn được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Cùng trang thiết bị y tế hiện đại, tiến tiến đồng bộ nhập khẩu từ nước ngoài như Anh, Mỹ…giúp cho việc khám, chẩn đoán bệnh nhanh và chính xác.

Đặc biệt mọi chi phí khám và hỗ trợ điều trị luôn được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế đảm bảo quyền lợi cho mọi bệnh nhân.

Nếu còn những thắc mắc cần được giải đáp hãy liên lạc gọi theo số đường dây nóng 024.3734.9999 hoặc truy cập website để được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp. Sau khi tư vấn trên hệ thống, bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia tư vấn để được miễn phí đăng ký khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt. Cùng đăng kí và nhận định chất lượng phong kham da khoa Thien Hoa co tot khong Tại đây! Chúc bạn sức khỏe tốt!

Kiểm tra lại

viem-bao-quy-dau-nen-dung-thuoc-gi-de-dieu-tri1

Viêm bao quy đầu nên dùng thuốc gì để điều trị

Viêm bao quy đầu nên dùng thuốc gì để điều trị và quá trình dùng …

Ưu đãi khám chữa bệnh phụ khoa