Trang Chủ / Uncategorized / Cắt polyp cổ tử cung có đau không? – Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Cắt polyp cổ tử cung có đau không? – Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hỏi: Chào bác sĩ! Cháu đi khám sức khỏe phụ khoa định kì thì bác sĩ kết luận cháu bị polyp cổ tử cung. Bác sĩ nói nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Bác sĩ nói với tình trạng bệnh hiện tại của cháu nên tiến hành cắt polyp cổ tử cung là tốt nhất. Cháu rất sợ. Không biết cắt polyp cổ tử cung có đau không thưa bác sĩ? Phiền bác sĩ giải đáp giúp cháu ạ, hiện tại cháu đang rất hoang mang. Cháu cảm ơn bác sĩ nhiều! Bạn Chi Mai (27 tuổi, Ninh Bình).

Cắt polyp cổ tử cung có đau không
Cắt polyp cổ tử cung có đau không

Giải đáp:

Cắt polyp cổ tử cung có đau không?

Bạn Mai thân mến, chúng tôi rất hiểu tâm trạng hiện tại của bạn. Bất cứ ai đứng trước một ca phẫu thuật dù lớn hay nhỏ đều có những lo lắng nhất định.

Với trường hợp buộc cắt polyp cổ tử cung  thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé! Cắt popyp tử cung hoàn toàn không đau đớn nếu được thực hiện bằng phương pháp an toàn tại cơ sở uy tín. Sau khi tiến hành phẫu thuật, bệnh nhân có thể quy trở về nhà ngay mà phải ở lại cơ sở y tế để thăm khám.

Sở dĩ chúng tôi có thể khẳng định rằng cắt polyp cổ tử cung không đau bởi các khối polyp cổ tử cung sẽ được loại bỏ hoàn toàn bằng phương pháp mổ nội soi, đưa các khối polyp ra ngoài mà không gây bất kỳ xâm lấn nào.

Ưu điểm của phương pháp này đó là thực hiện nhanh chóng, kết quả cao, không gây ra nhiều tổn thương và đặc biệt vết cắt sẽ có khả năng phục hồi rất nhanh.

Bên cạnh đó, trước khi thực hiện, bệnh nhân được gây tê nên không có cảm giác đau đớn  trong quá trình thực hiện.

Nếu bạn vẫn cảm thấy hoang mang thì có thể theo dõi quy trình cắt polyp cổ tử cung tại được thực hiện tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa để biết rõ hơn.

>>> Xem thêm: Hỏi về phòng khám thiên hòa có tốt không ?

Quy trình tiến hành cắt polyp cổ tử cung tại Phòng khám Thiên Hòa:

Quy trình cắt polyp cổ tử cung tại phòng khám Thiên Hòa
Quy trình cắt polyp cổ tử cung tại phòng khám Thiên Hòa

Bước 1: cần thực hiện thăm khám để xác định vị trí cũng như kích thước các khối polyp

Bước 2: Vệ sinh vùng kín, gây tê và chuẩn bị ca phẫu thuật.

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật

Trước tiên bác sĩ sẽ tiến hàng mở vùng kín, đưa các dụng cụ cần thiết, chuyên dụng có đầu dò tiến sát vào vùng cổ tử cung, áp sát trực tiếp vào khối polyp cổ tử cung.

Tiếp đến xoắn polyp cổ tử cung lại và sau đó dùng dao LEEP để cắt bỏ khối u một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng nhất. Vì sử dụng thiết bị nội soi nên quá trình cắt được tiến hành một cách chính xác và an toàn nhất. Phương pháp này có thể cắt tận chân những khối u, ngăn chặn bệnh tái phát. Đồng thời kích thích lớp niêm mạc cổ tử cung tái tạo nhanh chóng.

Bước 4: Sát khuẩn vết thương.

Với quy trình cẩn trọng trên chị em hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không có bất cứ tổn thương và biến chứng nào gây nên sau cuộc tiểu phẫu. Chị em sẽ sớm bình phục và lấy lại sức khỏe của mình chỉ sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi.

Chính quy trình cắt polyp cổ tử cung diễn ra một cách nhanh chóng, an toàn do vậy mà phòng khám Thiên Hòa luôn là địa chỉ lí tưởng để chị em tới khám và điều trị tại Thiên Hòa. Đã rất nhiều trường hợp chị em được chữa khỏi bệnh hoàn toàn trong một khoảng thời gian ngắn bởi khi tiến hành thủ thuật này, khả năng phục hồi sức khỏe là rất nhanh, không gây tổn thương cho những bộ phận lân cận.

Kiểm tra lại

chao-thuoc-gianh-cho-nguoi-benh-viem-tuyen-tien-liet1

Cháo thuốc giành cho người bệnh viêm tuyến tiền liệt

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho cánh mày râu gặp phải tình trạng viêm …

Ưu đãi khám chữa bệnh phụ khoa