Trang Chủ / Cẩm nang sức khỏe / Khí hư ra nhiều không mùi có cần đi khám không

Khí hư ra nhiều không mùi có cần đi khám không

Chị em nữ giới thường bỏ qua triệu chứng khí hư ra nhiều vì nghĩ đây là vần đề sinh lý bình thường nhưng lâu dần tình trạng đó không đươc khắc phục đã khiến cho sức khỏe vùng kín bị ảnh hưởng nhiều. Và hiện nay có rất nhiều thắc mắc rằng khí hư ra nhiều không mùi có cần phải đi khám không? để có được câu trả lời đầy đủ nhất mời các bạn cùng theo dõi những thông tin chia sẻ sau.

khi-hu-ra-nhieu-khong-mui-co-can-di-kham-khong1

Khí hư ra nhiều nhưng không ngứa có cần đi khám không?

– Khí hư ra nhiều hay ít phụ thuộc vào estrogen của phụ nữ. Nếu estrogen tiết ra nhiều thì khí hư cũng ra nhiều hơn bình thường, khí hư dai hơn và gây ẩm ướt nhiều nơi vùng kín của phụ nữ. Lúc này khí hư ra nhiều và không ngứa, không có màu lạ và không có mùi. Ngoài ra, khí hư cũng có thể ra nhiều khi có kinh và khi quan hệ tình dục. Em có thể yên tâm vì đây không phải là dấu hiệu của bệnh mà chỉ là vấn đề sinh lý phụ khoa bình thường.

– Tuy nhiên các chuyên gia phụ khoa phòng khám đa khoa Thiên Hòa xin đưa ra lời khuyên dành cho các bạn đọc đó là: Khí hư ra nhiều nhưng không có mùi thì em không cần đi khám những các bạn nên thực hiện tốt các yêu cầu sau đây để có thể phòng tránh các bệnh phụ khoa hiệu quả có liên quan đến hiện tượng ra khí hư nhiều.

+ Nên khám phụ khoa địng kỳ 6 tháng/ 1 lần để sớm phát hiện ra các căn bệnh phụ khoa nguy hiểm và chữa trị kịp thời.

+ Cần khám phụ khoa ngay khi thấy có các biểu hiện khí hư ra nhiều, có màu và có mùi bất thường, ngứa rát âm đạo.

+ Muốn dùng thuốc chữa bệnh phụ khoa phải được sự cho phép của bác sĩ. Không nên tự ý dùng thuốc bừa bãi, dễ có nguy cơ khiến em mắc thêm một số căn bệnh nguy hiểm có thể làm vô sinh, hiếm muộn.

+ Vệ sinh vùng kín sạch sẽ mỗi ngày. Không nên thụt rửa quá sâu âm đạo. Tốt nhất là vệ sinh bằng dung dịch có độ pH cân bằng với pH âm đạo.

+ Ngoài những ngày đèn đỏ thì em không nên dùng băng vệ sinh hằng ngày thường xuyên. Mặc các loại quần áo thoáng và sạch sẽ để âm đạo thoải mái. Nhất là quần lót không nên mặc loại quá bó sát chật chội.

+ Uống nhiều nước, ăn thêm rau xanh, trái cây chín để tăng cường dinh dưỡng, tăng cường đề kháng. Hạn chế dùng chất kích thích để phòng ngừa các căn bệnh phụ khoa.

>>> Khám phụ khoa tại phòng khám thiên hòa có tốt không ?

Thông tin chia sẻ về hiện tượng ra khí hư nhiều không có mùi cùng với biện pháp phòng tránh các bệnh phụ khoa hiệu quả hy vong sau khi tham khảo chị em sẽ có được thêm nhiều kiến thức hữu ích cho mình. Nếu có vấn đề gì không hiểu cần tư vấn thêm bạn đọc hãy liên hệ số 024.3734.9999 để được trao đổi trực tuyến miễn phí chi tiết hơn.

Chúc em sức khỏe!

Kiểm tra lại

viem-bao-quy-dau-nen-dung-thuoc-gi-de-dieu-tri1

Viêm bao quy đầu nên dùng thuốc gì để điều trị

Viêm bao quy đầu nên dùng thuốc gì để điều trị và quá trình dùng …

Ưu đãi khám chữa bệnh phụ khoa