Trang Chủ / Cẩm nang sức khỏe / Những biểu hiện điển hình của bệnh lậu hậu môn

Những biểu hiện điển hình của bệnh lậu hậu môn

Bệnh lậu ở hậu môn hình thành chủ yếu do chúng ta quan hệ tình dục bằng hậu môn không an toàn. Bệnh cũng có thể hình thành nên do một số nguyên nhân gián tiếp khác như: sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người bị bệnh lậu, lây truyền từ mẹ sang con, … Vậy khi mắc bệnh lậu hậu môn sẽ có những biểu hiện điển hình nào?

Những biểu hiện điển hình của bệnh lậu hậu môn
Những biểu hiện điển hình của bệnh lậu hậu môn

Biểu hiện của bệnh lậu hậu môn

Triệu chứng bệnh lậu ban đầu là hiện tượng sưng đỏ và gây cảm giác đau đớn cho người bệnh.

– Khi đi đại tiện người bệnh sẽ thấy đau rát, thấy xuất hiện máu chảy ra.

– Hậu môn bị ngứa và hiện tượng này ngày càng nặng theo thời gian nếu bệnh không điều trị.

– Hậu môn sẽ bị lở loét sau một khoảng thời gian không điều trị bệnh và dịch mủ từ hậu môn chảy ra, có mùi hôi và ngày càng xuất hiện nhiều hơn.

Những biểu hiện trên có thể xuất hiện riêng lẻ hoặc có thể xuất hiện cùng lúc. Bệnh lậu hậu môn cũng có biểu hiện tương tự một số bệnh nên chúng ta không nên chủ quan tự ý điều trị bệnh tại nhà mà cần phải đến cơ sở y tế uy tín để xác định bệnh và điều trị bệnh.

Khi nào nên thực hiện điều trị bệnh lậu ở hậu môn?

Bệnh lậu ở hậu môn rất nguy hiểm do vậy việc điều trị bệnh diễn ra càng sớm càng tốt. Bệnh lậu ở hậu môn khi không điều trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng đến cơ thể và gây nên những biến chứng, hình thành nên những bệnh nguy hiểm khác. Bệnh có thể gây nên ung thư âm đạo ở nữ và ung thư dương vật ở nam, gây nên những bệnh viêm nhiễm ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản và duy trì nòi giống ở cả nam và nữ.

Khi có những biểu hiện đầu tiên của bệnh chúng ta nên tìm cho mình một cơ sở uy tín để thăm khám và thực hiện điều trị. Khi điều trị cũng cần lựa chọn phương pháp điều trị sao cho phù hợp bởi đây là yếu tố đầu tiên và đóng vai trò rất quan trọng trong việc đem lại hiệu quả sau quá trình điều trị bệnh.

Khi gặp vấn đề về các loại bệnh xã hội đặc biệt là bệnh lậu ở hậu môn chúng ta có thể liên hệ đến Phòng khám 75 Trần Duy Hưng để được hỗ trợ. phong kham da khoa thien hoa là một địa chỉ uy tín và được thành lập từ rất lâu nên khi tới đây điều trị chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm.

Kiểm tra lại

viem-bao-quy-dau-nen-dung-thuoc-gi-de-dieu-tri1

Viêm bao quy đầu nên dùng thuốc gì để điều trị

Viêm bao quy đầu nên dùng thuốc gì để điều trị và quá trình dùng …

Ưu đãi khám chữa bệnh phụ khoa